CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MIKA CZ – VIỆT NAM
         – Mika CZ Vietnam Investment And Drade Co.; Ltd

        Địa chỉ: Số nhà 20 Tổ 11 Phường Trung Sơn – Thành Phố Tam Điệp – Ninh Bình Việt Nam
Tel: 022.93864434 – Fax: 022.93864434
Email: mikasecvietnam@gmail.com

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC  NHÀ CUNG CẤP
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MIKA CZ – VIỆT NAM

Trụ sở chính : Số nhà 20 Tổ 11 Phường Trung Sơn – Thành Phố Tam Điệp – Ninh Bình Việt Nam

Văn phòng đại diện: Số nhà 20 Tổ 11 Phường Trung Sơn – Thành Phố Tam Điệp – Ninh Bình Việt Nam

Điện thoại: 022.93864434

Fax: 022.93864434

Giám đốc điều hành: Nguyễn Thị Thanh Hoa.

Phó giám đốc: Nguyễn Thị Thanh Huyền.

 

I/ THÔNG TIN NHÀ CUNG CẮP

  • Giới thiệu:

+ MIKA được thành lập vào năm 1992. Kể từ khi thành lập, công ty đã sản xuất mỹ phẩm cho tóc và các sản phẩm của nhà thuốc. Bộ sản phẩm bao gồm các sản phẩm chăm sóc cơ thể con người, cả phòng ngừa và chữa bệnh. Năm 1997, công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất của mình bao gồm sản xuất các hóa chất kỹ thuật và khử trùng cho thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và nông dân. Hiện tại, nhà máy sản xuất sản xuất hơn 200 loại sản phẩm.

+ Mục tiêu và uy tín của công ty là sản xuất mỹ phẩm chất lượng giá cả phải chăng có chứa chiết xuất thực vật, hạn chế tối đa các chất hoá học trong sản phẩm gần gũi hơn với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo công thức riêng của chúng tôi dựa trên kiến ​​thức, nghiên cứu và xu hướng khoa học mới nhất. Phòng thí nghiệm phát triển giám sát chất lượng sản phẩm ngay cả trong quá trình sản xuất.

+ Công ty có trụ sở tại Česká Třebová, nơi tập trung toàn bộ đại diện sản xuất và bán hàng. Sự tín nhiệm của công ty cổ phần của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả với các chất tự nhiên đã được chứng minh và hiệu quả cho phép chăm sóc tóc và da mà không có tác dụng phụ. Tất cả các sản phẩm được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Các sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu và sản xuất liên quan đến độ pH tự nhiên

+ Các sản phẩm làm đẹp của MIKA như được bán dưới tên thương mại KISS , MIONALL , MIKA và MIKANO . Các sản phẩm chính bao gồm dầu gội tóc, gel tắm, dầu tắm, bọt tắm, gel và dầu dưỡng tóc, xà phòng lỏng, kem bôi tay, sản phẩm chống nắng, sản phẩm chống nắng cho trẻ em và một số sản phẩm về mỹ phẩm kem dưỡng da.

+ Ngoài các sản phẩm mỹ phẩm, MIKA còn cung cấp một loạt các sản phẩm gia dụng, như chất làm mềm vải, gel giặt, chất tẩy rửa bát đĩa, chất tẩy rửa nhà vệ sinh và chất tẩy rửa lò sưởi dưới nhãn hiệu ALFI , ULTRA và EFEKT . Nhà máy sản xuất hợp tác sản xuất nhãn hiệu riêng cho khách hàng và các chuỗi nước ngoài hoạt động trên khắp châu Âu.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam  tại Việt Nam (tên tiếng Anh là Mika cz Vietnam investment and trade Co.; Ltd), là doanh nghiệp được thành lập theo hình thức công ty TNHH, hoạt động theo luật doanh nghiệp do Quốc hội thông qua.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam được thành lập từ năm 2007 Và hoạt động kinh doanh theo giấy phép số: 2700846264

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam có con dấu riêng, Tài khoản công ty được mở tại kho bạc và Ngân hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Tài khoản Công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam

Ngân hàng Vietin Bank (Ngân hang Công Thương Việt Nam)

Chi Nhánh Tam Điệp

Số tài khoản: 118002640668

 

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam được tổ chức hoạt động và kinh doanh trên cơ sở điều lệ đã được hội đồng quản trị thông qua ngày 28 tháng 09 năm 2017, với công nghệ sản xuất khép kín sạch sẽ an toàn được truyền đạt từ Châu âu, quy trình sản xuất và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Công ty Mika tại Cộng Hoà Séc trụ sở tại Česká Třebová với mục tiêu hướng tới là:

– Làm đa dạng thêm các chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đáp ứng được tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm Hóa mỹ phẩm, sản phẩm Tẩy rửa, sản phẩm Bột giặt cũng như các sản phẩm chăm sóc toàn thân.

– Mở rộng hơn nữa sự hợp tác với các nhà cung cấp hương liệu và các nhà phân phối lớn, uy tín trên toàn quốc, mang sản phẩm tới mọi khách hàng trong cũng như ngoài nước.

– Hướng tới thị trường xuất khẩu hàng tiêu dùng Bột giặt, tẩy rửa, hóa mỹ phẩm… tới Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á.

– Hướng tới là Công ty nhận gia công trong tốp đầu tại thị trường Việt Nam

– Tiêu chí kinh doanh:

“ Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất, thị trường phân phối rộng lớn nhất ”

– Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Hương Liệu, Hóa Mỹ Phẩm và Chất Tẩy Rửa. Chúng tôi tin tưởng Rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam sẽ nhanh chóng tạo lập được niềm tin nơi khách hàng cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh nghiệp nói chung và cá nhân khách hàng nói riêng tại Việt Nam

Đại diện trước pháp luật Giám đốc MIKA CZ – Việt Nam: Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám Đốc

Trưởng văn phòng đại diện: Nguyễn Thị Thanh Huyền

 

II/ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

 

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại MIKA CZ – Việt Nam (Việt Nam) được thành lập ngày 28 tháng 09 năm 2017.

Mika cz Việt Nam là một trong những những công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Tẩy rửa , Hóa mỹ phẩm, Bột giặt, Dầu gội, Sữa tắm… uy tín tại Việt Nam.

Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.  Công ty Mika cz Việt Nam đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc.

Mika cz Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ và được đánh giá cao.

Công ty Mika cz Việt Nam luôn lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để Có thể cung cấp tốt nhất những sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, Mika cz Việt Nam cũng lấy đó làm thước đo của sự thành công của chính mình.

Sản phẩm của Mika cz Việt Nam đã có mặt tại các Siêu thị, Trung tâm Thương mại, các khách hàng của Mika cz Việt Nam luôn đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo tốt, trình độ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

 

 

Hà Nội, Tháng 09 năm 2019